Chuyên mục 13: Mỹ phẩm hữu cơ là gì?

  3/03/2016

Mỹ phẩm hữu cơ là gì? 

Trước thực trạng đáng báo động về sử dụng các chất cấm trong mỹ phẩm hiện nay. Chị em chúng ta luôn tự hỏi mỹ phẩm nào là an toàn nhất?

 

Tinh dầu sả chanh (india) 700.000 Vnđ/ 1 lít; Tinh dầu bạc hà (india) 740.000 Vnđ/ 1 lít; Tinh dầu Oải hương – lavender (india) 1.750.000 Vnđ/ 1 lít; Tinh dầu Quế (india) 700.000 Vnđ/ 1 lít; Tinh dầu cam (india) 500.000 Vnđ/ 1 lít… và 60 loại tinh dầu và nguyên liệu mỹ phẩm nhập khẩu từ Frace; Spain; UK… xem tại đây.

 

Để đáp ứng nhu cầu về mỹ phẩm an toàn, những năm gần đây chúng ta thường nghe nhắc đến Mỹ phẩm hữu cơ (Organic cosmetics), mỹ phẩm thiên nhiên  (natural cosmetics)… Vậy mỹ phẩm hữu cơ là gì?

04-tinh-dau-oil-care-tinh-dau-jo-jo-ba-nguyen-chat-gia-si-re-nhat

Câu trả lời phụ thuộc và người trả lời cho bạn. Có người trả lời làm mỹ phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên 100%. Người thì trả lời là hỗn hợp sản phẩm hữu cơ không chứa hóa chất có hại cho sức khỏe….

Trong ngành công nghiệp thực phẩm các sản phẩm hữu cơ được chứng nhận từ các chương trình hữu cơ quốc gia (NOP). Chỉ có các nhà sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn được thiết lập bởi các NOP thì trên sản phẩm được ghi là thực phẩm hữu cơ.

Trong ngành công nghiệp sắc đẹp, không có các quy định về mỹ phẩm hữu cơ vì các sản phẩm mỹ phẩm sử dụng một số chiết xuất từ thiên nhiên có thể ghi là mỹ phẩm hữu cơ, mỹ phẩm thiên nhiên hay mỹ phẩm tự nhiên.

Tuy nhiên, một số sản phẩm làm đẹp được Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (United States Department of Agriculture) – USDA chứng nhận có nghĩa là chúng có chứa ít nhất 95% thành phần hữu cơ.

 

Mỹ phẩm hữu cơ có tốt như quảng cáo? 

Hiện nay, các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên hay hữu cơ với hiệu quả rất chậm so với các sản phẩm mỹ phẩm thông thường và giá thành thường cao hơn mỹ phẩm thông thường do sử dụng các chiết xuất thiên nhiên.

Tuy nhiên với những người cần sản phẩm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe thì đây là sản phẩm phù hợp.

01-tinh-dau-oil-care-tinh-dau-ar-gan-nguyen-chat-duong-da-an-toan-gia-si-re-nhat
Hiện nay, các cụm từ ‘mỹ phẩm tự nhiên’ ‘mỹ phẩm hữu cơ’ trong ngành làm đẹp là một chủ đề nóng  được các nhà sản xuất mỹ phẩm tranh luận và cho rằng sản phẩm của họ là mỹ phẩm hữu cơ.

Tuy nhiên, để trả lời sản phẩm của họ có phải là mỹ phẩm hữu cơ hay không chưa có một tiêu chuẩn cụ thể về điều này.

Hy vọng trong tương lai gần sẽ có các tiêu chuẩn về mỹ phẩm hữu cơ giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc nhận biết và sử dụng mỹ phẩm hữu cơ.

 

Công dụng các loại tinh dầu thiên nhiên thông dụng

Giá sỉ 500ml – 1000 ml xem tại đây

Tinh dau thong dung

Tinh dau thong dung 1

Để tìm hiểu thêm thông tin về Công ty TNHH OIL CARE  – Tinh dầu thiên nhiên vui lòng liên hệ:

www.myphamtinhdau.com

www.oilcare.vn

www.tinhdauthiennhiengiasi.com

 

CAM KẾT: Sản phẩm thực tế và hình ảnh trên website giống nhau 100%.

 

Giá sỉ 500ml – 1000 ml xem tại đây

Công ty chúng tôi tìm đại lý hoặc nhà phân phối độc quyền tinh dầu thiên nhiên OIL CARE trên cả nước.

Để biết được chính sách đại lý hoặc chính sách nhà phân phối độc quyền liên hệ: 0967 99 88 68 (Mr.Khánh).

 

 

Top