Phần 5: Quy cách đóng gói tinh dầu nhập khẩu từ ấn độ, pháp, đức, ý.

  20/09/2020

Đóng gói tinh dầu ấn độ, pháp, đức, ý,, châu âu…


Công ty tinh dầu Oil Care xin nêu các quy cách đóng gói các loại tinh dầu nhập khẩu từ Ấn độ, Đức, Pháp và dầu nền nhập khẩu từ Ý như sau:

YouTube video


Nhà cung cấp tinh dầu Ấn Độ đóng gói tinh dầu nhập khẩu như sau:


Chai nhôm 1kg đựng trong hộp carton nhỏ: đây là loại nhập về để test kiểm tra chất lượng sản phẩm mới hoặc giá trị tinh dầu quá cao bán rất chậm.

Bình nhôm tròn 5kg đựng trong hộp carton: đây là loại tinh dầu bán ít, có giá trị hơi cao hoặc khi mua trên 5kg và dưới 25kg thì nhà cung cấp đóng gói nhiều thùng 5kg. VD: Mua 20kg nhà cung cấp sẽ đóng gói 04 thùng 5kg.

Thùng nhựa xanh HDPE 25kg: đựng trong hộp carton: đây là quy cách nhập khẩu nhiều nhất tại Công ty tinh dầu oil care.

“Công ty tinh dầu oil care” chưa bao giờ nhập quy cách lớn hơn 25kg từ nhà cung cấp tinh dầu ấn độ vì hầu hết các khách hàng khi mua tinh dầu đều yêu cầu nguyên seal, thùng chưa khui.

tinh dầu oải hương lavender


Nhà cung cấp tinh dầu Pháp đóng gói tinh dầu nhập khẩu như sau:


Nhà cung cấp tinh dầu oải hương – lavender Pháp đóng gói theo quy cách: Thùng phuy sắt (dầy) sơn màu bạc chuyên dụng 25kg không có thùng carton.

Tinh dầu oải hương pháp


Nhà cung cấp tinh dầu Đức đóng gói tinh dầu nhập khẩu như sau:


Nhà cung cấp tinh dầu cam ngọt xuất xứ Đức đóng gói theo quy cách: Thùng phuy sắt (dầy) sơn màu xanh chuyên dụng 25kg không có thùng carton.

Tinh dầu cam ngọt Orange


Nhà cung cấp dầu ô liu, hướng dương, hạt nho…. Ý đóng gói tinh dầu nhập khẩu quy cách như sau:


Nhà cung cấp dầu nền như dầu ô liu, dầu hướng, dầu hạt nho … xuất xứ Ý đóng gói với quy cách: Thùng phuy thiếc (mỏng) sơn màu xanh ô liu chuyên dụng 25kg không có thùng carton. Với nhà cung cấp này mỗi đơn hàng không ít hơn 01 container.

Chưa bao giờ nhìn thấy Thùng dựng tinh dầu bằng inox hoặc phuy đựng tinh dầu bằng inox được các nhà cung cấp tinh dầu Ấn Độ, Đức, Ý… đóng hàng cho Công ty chúng tôi.


Cần tư vấn thêm về việc kinh doanh tinh dầu thiên nhiên:

1. Đến trực tiếp Công ty tinh dầu oil care  – Đ/c: 197/5 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

2. Hoặc gọi số: 0967 99 88 68 ( giờ hành chánh) thứ 2 đến thứ 6


Bài viết này có mục đích cung cấp kiến thức chuyên sâu về tinh dầu thiên nhiên cho mọi người không có ý định làm tổn hại hoặc ảnh hưởng đến uy tín của các công ty, cửa hàng tinh dầu khác.


Bản quyền : Hính ảnh, Video và bài viết  này thuộc bản quyền của Công ty tinh dầu Oil care (Oil care.,ltd) mọi sao chép phải được sự chấp thuận bằng văn bản của Công ty tinh dầu Oil care.


YouTube video


Hãy đọc thêm các chuyên mục liên quan đến hướng dẫn kinh doanh tinh dầu thiên nhiên liên quan bên dưới nhé


Phần 1: Giá vốn, giá bán, lợi nhuận khi kinh doanh tinh dầu

Giá vốn, giá bán, lợi nhuận khi kinh doanh tinh dầu  (xem tại đây) Sau khi đọc xong phần này Anh Chị sẽ biết tỷ suất lợi nhuận khi kinh doanh tinh dầu, các thuận lợi và khó khăn khi kinh doanh tinh dầu và nên bán những loại tinh dầu thông dụng nào.


Phần 2: Kinh doanh tinh dầu theo kênh nào hiệu quả

Kinh doanh tinh dầu theo kênh nào hiệu quả. (xem tại đây) Sau khi đọc xong phần này Anh Chị sẽ biết ưu nhược điểm của từng kênh kinh doanh tinh dầu tại Việt Nam.


Phần 3: Hướng dẫn kiểm nghiệm tinh dầu và kiểm tra tinh dầu tại nhà 

 Hướng dẫn kiểm nghiệm tinh dầu và cách kiểm tra tại nhà  (xem tại đây) Sau khi đọc xong phần này Anh Chị sẽ biết đâu là tinh dầu nguyên chất, thành phần chính của các loại tinh dầu thông dụng là gì? kiểm nghiệm tinh dầu ở đâu, bao nhiên tiền và cách kiểm tra tinh dầu tại nhà.


Phần 4: Chứng từ nhập khẩu tinh dầu thiên nhiên

Chứng từ nhập khẩu tinh dầu gồm những gì? (xem tại đây) Sau khi đọc xong phần này Anh Chị sẽ biết Nhập khẩu tinh dầu thiên nhiên từ nước ngoài về Việt Nam gồm những chứng từ gì.


Phần 6: Tinh dầu chai nhôm 1 lít nhập khẩu trực tiếp được hay không

Tinh dầu chai nhôm 1 lít nhập khẩu trực tiếp được hay không? (xem tại đây) Sau khi đọc xong phần này Anh Chị sẽ biết vì sao không thể nhập khẩu tinh dầu chai nhôm tinh dầu loại 1 lít.


Phần 7: Các mô hình kinh doanh bán sỉ tinh dầu theo lít tại Việt Nam

Các mô hình kinh doanh tinh dầu tại Việt Nam. (xem tại đây) Sau khi đọc xong phần này: Anh Chị sẽ biết vì sao có tinh dầu đồng giá và 1 loại tinh dầu có nhiều giá.


Phần 8: Cách kiểm tra chứng từ nhập khẩu tinh dầu

Cách kiểm tra chứng từ liên quan đến chất lượng tinh dầu. (xem tại đây) Sau khi đọc xong phần này Anh Chị sẽ biết cách hỏi và kiểm tra các chứng từ gốc từ nhà nhập khẩu tinh dầu.


Phần 9: Đâu là nhà nhập khẩu và bán sỉ buôn lít tinh dầu chính hiệu?

Đâu là nhà nhập khẩu và bán sỉ buôn lít tinh dầu chính hiệu? (xem tại đây) Sau khi đọc xong phần này: Anh Chị sẽ biết vì sao nhà nhập khẩu tinh dầu chính hiệu luôn bán hàng chất lượng và quy mô hàng hóa luôn nhiều.


Phần 10: Thông điệp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng

 Thông điệp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng của Công ty Tinh dầu Oil Care

Top